6 điểm cực hót tại Hà Giang

Du lịch Hà Giang đâu chỉ để chinh phục đỉnh cực Bắc của Việt Nam, mà bạn còn nhất định phải check – in 6 địa điểm cực ‘hot’ này mới không bõ chuyến đi của mình.
 Hà Giang không chỉ nổi tiếng với cột mốc điểm cực Bắc Tổ Quốc, mà còn được nhắc đến bởi những cung đèo hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang thơ mộng những khu phố cổ hoang dại và cả những phiên chợ đậm chất vùng cao. Dưới đây là 6 địa điểm, bạn nhất định phải check in khi đi du lịch Hà Giang.
 Núi đôi nơi cổng trời Quản Bạ
Cách thành phố Hà Giang 46km về phía Bắc, vượt qua dốc Bắc Sum cao ngất giữa tầng mây là du khách đi du lịch Hà Giang đã đến với cổng trời Quản Bạ. Đứng từ đây có thể ngắm nhìn thị trấn Tam Sơn thơ mộng quanh năm mát mẻ, được mệnh danh là “Đà lạt” của Hà Giang.
Đặc biệt, từ đây bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng giữa những núi đá trùng điệp và ruộng bậc thang nổi lên hai trái núi có hình dáng, thế đứng ngồ ngộ khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng…
Núi Đôi Quản Bạ tròn trịa, đầy quyến rũ trông giống như bộ ngực căng tròn của nàng tiên đang say giấc nồng, đã tạo cho thung lũng Quản Bạ một cảnh quan độc nhất vô nhị hết sức hấp dẫn, một “Tòa Thiên Nhiên” giữa lòng thung lũng đầy huyền thoại, thu hút du khách gần xa đến chiêm ngưỡng.

Dinh thự “Vua Mèo” Vương Chí Sình

Dinh thự “Vua Mèo” nằm cách thành phố Hà Giang 130km, nằm trong thung lũng Sà Phìn. Khu dinh thự Vương Chí Sình là một công trình kiến trúc tinh xảo, độc đáo, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đi du lịch Hà Giang đến tham quan.