Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc nhà uy tín, đa dạng dịch vụ

Nhu cầu tìm giúp việc của mỗi người ngày càng nhiều do phần lớn cuộc sống mỗi người được nâng cao hơn hay mức độ công việc ngày càng lớn khiến con người ta không có đủ thời gian để chăm sóc căn nhà nhỏ, chăm sóc cho cả những người thân trong nhà của mình. Dịch vụ giúp việc ra đời nhằm đáp ứng mong muốn cần thiết của các hộ gia đình hiện nay. Bạn chỉ mất vài trăm nghìn cho một ngày thì căn nhà của bạn đã được dọn dẹp sạch sẽ từ phòng ăn đến phòng ngủ, phòng khách và cả nhà vệ sinh, việc ăn uống ngày 3 bữa cũng đã có người lo, hay cả việc cho con ăn, đưa đón con đi học cũng được chuẩn chỉnh trong gói dịch vụ giúp việc hành chính.

Hiện nay, nhiều công ty, trung tâm giúp việc mở ra rất nhiều, nhưng để lựa chọn cho chính gia đình của bạn một công ty giúp việc nhà uy tín và trách nhiệm thì bạn có thể tham khảo trung tâm dưới đây.

Thông tin liên hệ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Thông tin liên hệ trung tâm giúp việc Hồng Doan

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914576633 – 0384128833 – 024 6259 6091

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/giupviechongdoan/

Website: http://giupviechongdoan.com/

Giới thiệu về trung tâm giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc nhà uy tín

Trung tâm giúp việc Hồng Doan nằm trong top những công ty có mức độ ảnh hưởng trong ngành dịch vụ giúp việc, tính đến nay trung tâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề này. Lúc mới thành lập trung tâm chỉ vỏn vẹn một vài nhân viên và phục vụ ở những hộ gia đình quanh khu vực Hà Nội nhưng khi trải qua một hành trình dài dưới sự cố gắng không ngừng của các cán bộ công nhân viên trong trung tâm, vị thế của Hồng Doan đã bắt tay đối tác, bạn hàng với nhiều với nhiều công ty lớn, doanh nghiệp to nhỏ.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngày xứng tầm trong ngày dịch vụ giúp việc
Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngày xứng tầm trong ngày dịch vụ giúp việc

Chính sự lớn mạnh không ngừng trung tâm giúp việc Hồng Doan đã mở rộng nhiều dịch vụ mới, cốt lõi sẽ được chia làm 2 loại dịch vụ: Dịch vụ chính: ( giúp việc nhà, gia đình; giúp việc trông trẻ; giúp việc chăm sóc người già; giúp việc chăm sóc người bệnh), Dịch vụ chính bao gồm ( giúp việc theo giờ; giúp việc cho người nước ngoài; giúp việc tạp vụ văn phòng; giúp việc ngày Tết).

Với phương châm cụ thể, rõ ràng: uy tín – chất lượng – nhanh chóng, nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, tốt nhất và xứng đáng với giá tiền nhất. Trung tâm không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc mà còn là nơi giúp nhiều chị em đang thất nghiệp, thiếu việc làm một công việc ổn định, không yêu cầu kinh nghiệm cũng như bằng cấp.

Vì sao trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều người lựa chọn?

Đội ngũ nhân viên luôn có mức thu nhập ổn định
Đội ngũ nhân viên luôn có mức thu nhập ổn định
 • Tư cách tốt. Không vì đồng tiền mà bán rẻ dịch vụ, trung tâm luôn hướng đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, chính vì thế người lao động khi được tuyển vào được 
 • Thông tin rõ ràng. Nhân viên có giấy tờ tùy thân, là người thân của trung tâm, đều có lí lịch tốt và uy tín được trung tâm tuyển chọn, hầu hết là người đến từ Hải Dương và Phú Thọ, ngoài ra còn có các tỉnh lân cận
 • Trách nhiệm cao. Trách nhiệm của trung tâm được thể hiện từ khâu tư vấn người giúp việc cho phù hợp với gia đình của bạn, không để bạn phải mất tiền oan, tiếp theo khi tiếp nhận người giúp việc – người này cũng có trách nhiệm lớn trong việc làm đúng tiến độ mà người chủ đã đề giao, làm tốt công việc của mình và xứng đáng với số tiền tương ứng đã đề ra.
 • Vì lợi ích của đôi bên. Lợi ích là mục tiêu mà trung tâm đã đề ra, người chủ nhà, người giúp việc và bên phía trung tâm đều nhận được. Người nhà sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ người giúp việc mà trung tâm đưa ra, người giúp việc và trung tâm nhận lại được phí thuê người lao động và sự hài lòng tin tưởng của khách hàng
 • Chi phí rẻ nhất. Phí dịch vụ của các loại hình dịch vụ được các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ là rẻ hơn so với các trung tâm giúp việc khác

Các dịch vụ đa dạng tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Mọi người sẽ không cần đau đầu công việc nhà và chăm sóc gia đình, bởi trung tâm Hồng Doan có rất nhiều loại hình dịch vụ từ gia đình đến các công ty doanh nghiệp, từ chăm sóc nhà cửa đến chăm sóc người già và trẻ nhỏ. Dưới đây là một số loại hình mà mọi người có thể tham khảo:

 • Giúp việc nhà, gia đình: đây là loại hình được nhiều người sử dụng nhất, mọi người có thể thuê giúp việc theo giờ hoặc theo thời hạn. Các công việc chủ yếu một người giúp việc có thể làm: đi chợ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, làm các công việc phụ trợ trong gia đình. Đội ngũ nhân viên của trung tâm giúp việc Hồng Doan được đào tạo kỹ càng việc sử dụng thuần thục các công cụ trong gia đình, chế biến các món ăn,…
 • Giúp việc trông trẻ: dịch vụ trông trẻ, bé sơ sinh theo sẽ được phục vụ theo từng yêu cầu của từng gia đình, một người giúp việc có thể làm: nấu ăn cho trẻ, giặt quần áo cho bé, chơi cùng trẻ và đưa trẻ đi dạo,…
 • Giúp việc chăm người già: loại hình dịch vụ này rất phù hợp cho những người bận rộn công việc nhưng vẫn muốn chăm sóc tốt nhất cho người bó mẹ, ông bà của mình, hỗ trợ nhiệt tình những công việc   
 • Giúp việc cho người nước ngoài: để thuận tiện cho việc giao tiếp phục vụ, người giúp việc sẽ được đào tạo tiếng anh cơ bản thuận tiện cho việc trao đổi công việc. Những đầu việc cũng sẽ làm giống như giúp việc nhà, gia đình, gia chủ có thể yêu cầu làm thêm một số công việc khác trong phạm vi của hợp đồng.
 • Giúp việc tạp vụ cho văn phòng: các công ty doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này để không gian làm việc của mình luôn được sạch sẽ, tạo động lực cho nhân viên đi làm mỗi ngày.
 • Giúp việc ngày Tết: ngày Tết hối hả với trăm ngàn công việc bộn bề, thuê cho mình một người giúp việc những ngày này sẽ giúp đỡ cho bạn được rất nhiều công việc, giảm tải bận rộn trong ngày của bạn, cũng giúp cho bạn đón một cái Tết “đẹp” hơn.
 • Giúp việc cho người bệnh: đảm bảo việc túc trực, chăm sóc bệnh nhân 24/24 giờ, chăm sóc từ việc ăn uống đến tắm rửa giặt giũ,…

Đánh giá của khách hàng về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Cô Hiền ( Yên Hòa Sunshine): “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ trung tâm giúp việc Hồng Doan tôi cảm thấy cơ sở này làm việc rất chu đáo. tận tình và thực sự có sự trung thực, tất cả lý lịch của những người đi giúp việc minh bạch, sức khỏe được lựa chọn từ đầu rất kỹ lưỡng.”

Chị Hồng ( Bắc Từ Liêm): “ Bác ấy không chỉ đơn thuần giúp việc gia đình dọn dẹp, cơm nước, nhà cửa, trông con mà còn biết chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chăm sóc, chăm rau, chăm cây cảnh,…”

Lượng khách hàng của trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn "đắt khách"
Lượng khách hàng của trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn “đắt khách”

> Xem thêm: 

Sơn Trà với hành trình mười năm đưa đưa du khách khám phá đảo Cù Lao Chàm 

Những chia sẻ của du khách khi book tour Bà Nà Hills của Sơn Trà Travel 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan xứng đáng là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín, đáng để trải nghiệm và sử dụng.

Giúp việc