Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA

Văn hóa ẩm thực là một trong những yếu tố hình thành nên văn hóa Việt Nam. Bao đời nay, ẩm thực truyền thống người Việt luôn được giữ gìn và phát huy. Những dấu ấn của ẩm thực Việt được kết tinh ở đặc sản từng vùng miền. Nhiều người mong muốn đặc sản Việt Nam được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, ít đơn vị nào làm được điều đó như Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA.  

Vài nét về Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA

Công ty được thành lập ngày 10/01/2014 bởi CEO Nguyễn Bá Toàn. Xuất thân là một kỹ sư, tuy nhiên bằng tâm huyết với những đặc sản mang đậm dấu ấn của thời gian, của văn hóa người Việt, anh Nguyễn Bá Toàn đã huy động vốn để thành lập Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam

Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA được thành lập mang sứ mệnh to lớn là quảng bá đặc sản các vùng miền của Việt Nam đến với nhiều người tiêu dùng hơn, giữ gìn, nâng cao văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty với khát khao gia tăng  niềm tự hào dân tộc, tình yêu nước sâu sắc đến với người Việt. Đồng thời, đưa văn hóa ẩm thực nước nhà vươn tầm thế giới.

CEO Nguyễn Bá Toàn - người đem ẩm thực Việt gần hơn với mọi người
CEO Nguyễn Bá Toàn – người đem ẩm thực Việt gần hơn với mọi người

DASAVINA đã vực dậy những thứ đặc sản nước nhà dần dần mai một, thổi hồn cho cho tinh hoa văn hóa Việt Nam. Công ty luôn nhận thức được tầm quan trọng của mình, chọn lựa, chắt lọc những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đưa đến tận tay người tiêu dùng những đặc sản ngon nhất. Đặc sản Việt Nam tự hào là đơn vị mang đến luồng sinh khí mới cho ẩm thực nước nhà, khẳng định sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam.

Công ty Đặc sản Việt Nam mang ẩm thức Việt đến gần với bạn bè quốc tế
Công ty Đặc sản Việt Nam mang ẩm thức Việt đến gần với bạn bè quốc tế

DASAVINA – Tinh hoa ẩm thực Việt Nam

Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt NamDASAVINA là nơi kết tinh của ẩm thực nước nhà. Suốt 7 năm qua, DASAVINA tạo cơ hội cho người tiêu dùng cả nước thưởng thức tất cả đặc sản của các vùng miền. Đến với DASAVINA, bạn được thưởng thức tất cả những loại đặc sản trên khắp cả nước. Từ Bắc vào Nam, từ vùng núi đến vùng biển, mọi loại đặc sản vùng miền đều được công ty sản xuất, phân phối. 

DASAVINA cung ứng đến người tiêu dùng hàng trăm loại đặc sản nổi tiếng như: Mực khô Cô Tô, chả mực giã tay Hạ Long, chả rươi Tứ Kỳ (Hải Dương), yến sào Khánh Hòa, bánh gai Ninh Giang (Hải Dương),…

Cá kho Bá Kiến –  sản phẩm chủ đạo của DASAVINA

Có thể nói, trong số những món ẩm thực độc đáo do Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA cung ứng ra thị trường, cá kho Bá Kiến là nổi tiếng nhất. Cá kho Bá Kiến – cá kho làng Vũ Đại là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu DASAVINA. Đây là món đặc sản mang đẳng cấp quý tộc, món ngon trứ danh chỉ dành riêng cho địa chủ Bá Kiến.

Cá Kho Bá Kiến - món ăn nổi tiếng làm nên tên tuổi của công ty
Cá Kho Bá Kiến – món ăn nổi tiếng làm nên tên tuổi của công ty

Cá kho Bá Kiến được sản xuất trực tiếp tại 3 cơ sở tại làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam. Nguyên liệu được chọn lựa để kho là loại cá trắm đen, trọng lượng trên 3kg và được nuôi bằng ốc trên 3 năm. loại cá này chắc thịt, thơm, dễ ăn. Cá được sơ chế, ướp cùng các loại gia vị: riềng, gừng, chanh, ớt, nước mắm,… Sau đó, cá được xếp vào niêu đất cùng với thịt ba chỉ, ở dưới đáy niêu rải một lớp riềng để cá thơm hơn và không bị cháy. Cá kho có công thức bí truyền mà chỉ người làng Vũ Đại mới có. Người ta kho cá bằng củi nhãn, cháy lâu, than đượm.

Trong quá trình kho cá, những nghệ nhân phải thường xuyên túc trực để thay củi, điều chỉnh lửa, thêm nước khi cạn, thêm các gia vị,… Cá được kho liên tục trong thời gian 16 giờ để thịt cá mềm, đậm vị mà ăn được cả phần xương. Dưới bàn tay khéo léo, cẩn thận cùng công thức ướp cá, các gia vị bí truyền và độc đáo, niêu cá đến tay khách hàng. Cá kho làng Vũ Đại mang thương hiệu Bá Kiến thơm ngon, thịt mềm, ngọt, hòa quyện với vị béo ngậy của thịt ba chỉ cùng những mùi hương hấp dẫn của gia vị. Tất cả sự kết hợp ấy tạo nên một thứ đặc sản độc đáo, riêng biệt mà chỉ vùng đất này mới có được. Để rồi công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA có cơ hội đem món ăn đó trao tận tay người tiêu dùng.

Nồi cá kho đậm vị kết hợp với nền văn hóa độc đáo
Nồi cá kho đậm vị kết hợp với nền văn hóa độc đáo

Sản phẩm cá kho Bá Kiến vinh dự khi được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 4 năm liền từ 2017 đến 2020. Có thể nói, Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam một lần nữa thổi hồn cho đặc sản của làng Vũ Đại đã tồn tại bao đời nay, đưa món ăn dân giã mà thắm đượm tình quê này đến cho nhân dân cả nước được thưởng thức, để trầm trồ khen ngợi.

DASAVINA – Chất lượng gắn liền với thương hiệu

Trong suốt khoảng thời gian thành lập đến nay, trải qua nhiều nốt thăng nốt trầm của kinh tế, của thị trường, tuy nhiên Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA luôn khẳng định được chất lượng hàng đầu của mình trong ngành. DASAVINA tự hào mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất phụ gia, chất bảo quản. 

Các sản phẩm tại công ty Đặc sản Việt Nam được khách hàng đánh giá cao
Các sản phẩm tại công ty Đặc sản Việt Nam được khách hàng đánh giá cao

Mỗi khâu của quy trình sản xuất đều được đảm bảo. Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào đã được lãnh đạo cực kỳ quan tâm. Chọn lựa nhà cung ứng nguyên liệu đầu vào uy tín, có trách nhiệm, từng nguyên liệu đều được chọn lọc tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đồng đều bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ trong khâu cũng sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình sản xuất. Quá trình sơ chế, chế biến quan trọng hàng đầu, là một trong những yếu tố tiên quyết đến chất lượng của từng loại đặc sản.

DASAVINA ưu tiên những sản phẩm làm thủ công thay vì máy móc công nghiệp. Do đó, chất lượng sản phẩm khác hẳn so với sản xuất công nghiệp. Dưới bàn tay khéo léo, cẩn thận của người làm tạo ra những thành phẩm đẹp về hình thức, thơm ngon trong chất lượng. Quá trình hoàn thiện, đóng gói và vận chuyển cẩn thận, đảm bảo sản phẩm đẹp, sang trọng. Chính vì vậy, chất lượng các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. 

DASAVINA – Nâng tầm uy tín

Đặt sức khỏe, trải nghiệm tốt của người tiêu dùng lên hàng đầu, suốt những năm qua, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA đã và đang khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Có thể thấy, uy tín của công ty được thể hiện ngay từ phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, lợi ích của người tiêu dùng lên trên lợi ích doanh nghiệp, công ty đã từng bước khẳng định mình trên thương trường.

Thành tích ấn tượng mà công ty đã xây dựng trong thời gian qua
Thành tích ấn tượng mà công ty đã xây dựng trong thời gian qua

Bên cạnh đó, mục tiêu chiến lược là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, điểm nổi bật đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng là những cam kết quả quyết trong kinh doanh: sẵn sàng hoàn trả 100% mọi chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về sản phẩm, về những trải nghiệm của công ty. Như vậy, có thể thấy rằng, cái mà những người đứng đầu công ty muốn hướng tới không đơn thuần chỉ là doanh thu, là lợi nhuận mà còn là sự hài lòng nơi khách hàng, là cái uy tín được tạo dựng.

Những thành tựu đã gặt hái được

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào mà nhiều doanh nghiệp ao ước. Ngay từ năm đầu tiên thành lập, công ty đã vinh dự được lọt top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam.

Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Đạt được những thành tựu như vậy là nhờ sự lãnh đạo, dẫn dắt tài tình của Giám đốc Nguyễn Bá Toàn – người từng lọt Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” cũng như sự cố gắng phấn đấu của tất cả cán bộ, nhân viên công ty.

Hoạt động quảng bá sản phẩm giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn
Hoạt động quảng bá sản phẩm giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn

Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất mà công ty đạt được chính là niềm tin của khách hàng. Có thể thấy, người tiêu dùng vẫn luôn đặt DASAVINA là lựa chọn hàng đầu mỗi khi tìm mua bất kỳ loại đặc sản vùng miền nào. Có thể nhận thấy, những cam kết về chất lượng, về cách phục vụ, chăm sóc khách hàng mang đến sự hài lòng, là cách giữ chân người tiêu dùng thuyết phục nhất. Mặc dù thị trường còn nhiều thăng trầm, nền kinh tế chưa thực sự ổn định, dịch bệnh vẫn đang hoành hành, DASAVINA thực sự vẫn là một điểm sáng trên bản đồ đặc sản Việt Nam.

DASAVINA – hành trình của tương lai

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA đã khẳng định được tên tuổi của mình khi đưa đến tận tay khách hàng những sản vật quê hương – những thứ đặc sản vùng miền cao cấp nhất. Trong tương lai, thương hiệu Việt này hứa hẹn sẽ mang tinh hoa ẩm thực Việt Nam đến không chỉ cho người Việt, mà còn cho cả bạn bè quốc tế. 

Minh chứng là trong năm 2014, món cá kho Bá Kiến của DASAVINA được hãng Google – Mỹ lựa chọn là thương hiệu duy nhất đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương làm video quảng bá cho ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Trong tương lai không xa nữa, có lẽ sẽ có nhiều những video, những đoạn phim ngắn với chủ đề đặc sản Việt Nam vươn tầm thế giới.

Các mặt hàng chủ đạo của Công ty hứa hẹn vương đến tầm cao mới
Các mặt hàng chủ đạo của Công ty hứa hẹn vương đến tầm cao mới

Việt Nam nổi tiếng với “rừng vàng, biển bạc, đất phì nhiêu”, những đặc sản của đất nước hình chữ S này luôn làm lưu luyến trái tim của bao tins đồ ẩm thực khắp bốn phương. Chính vì vậy, việc xuất khẩu đặc sản Việt Nam ra nước ngoài sẽ là một tầm nhìn chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện được sự phong phú, đa dạng của ẩm thực nước nhà mà còn là biện pháp tích cực kích cầu nền kinh tế. Hy vọng, trong tương lai, đặc sản vùng miền của Việt Nam đến từ thương hiệu DASAVINA sẽ phủ sóng nhiều hơn trên những siêu thị, những cửa hàng trên khắp thế giới.

Mua đặc sản Việt Nam của DASAVINA chính hãng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh các loại đặc sản Việt Nam, tuy nhiên, DASAVINA vẫn là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên cả nước, hiện nay, DASAVINA đã rộng khắp cả 3 miền với số lượng hệ thống các đại lý không ngừng được tăng lên. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được các loại đặc sản vùng miền cao cấp với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Mặc dù vậy, quý khách hàng vẫn cần tìm hiểu để mua đúng ở cơ sở DASAVINA chính hãng, uy tín. Bạn có thể xem các sản phẩm của Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA trên website hoặc liên hệ theo số hotline 0915.08.5151 – 0962.08.3232 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm bài viết khác:

Công ty TNHH thương mại Đặc sản Việt Nam DASAVINA tự hào phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước trong suốt những năm qua. Công ty sở hữu sản phẩm đa dạng, chủng loại phong phú và hơn hết chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi hy vọng rằng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang đến giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Hỏi đáp